首页 八卦内容详情
皇冠最新登陆网址:Mỹ nhân phim thần tượng ngoại tình với bác sĩ thẩm mỹ của chính mình, bị tẩy chay đến mất cả sự nghiệp

皇冠最新登陆网址:Mỹ nhân phim thần tượng ngoại tình với bác sĩ thẩm mỹ của chính mình, bị tẩy chay đến mất cả sự nghiệp

分类:八卦

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram获取群组idwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取群组id导出包括Telegram获取群组id、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取群组id导出为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Bắt đầu diễn xuất từ đầu thập niên 2000, Trần Di Dung nhanh chóng trở thành nữ chính được yêu thích diện rộng chỉ sau 1 bộ phim thần tượng. Huân y thảo ra mắt vào năm 2001, kể về nữ chính lương thiện, mắc bệnh tim có tình cảm với anh chàng ca sĩ thần tượng nổi tiếng. Bộ phim đạt tỷ suất người xem khủng, giúp khán giả biết đến và yêu thương cái tên Trần Di Dung.

Trần Di Dung. Ảnh: Sina

Trần Di Dung đóng Huân y thảo. Ảnh: Baidu

Sau thành công của Huân y thảo, Trần Di Dung tiếp tục tham gia những bộ phim thuộc đề tài tình cảm, thần tượng như Tái bút em yêu anh, Tình yêu mong manh... và càng ngày càng thăng tiến. Cô còn được ưu ái gọi là "tiên tử", thuộc hàng bảo chứng rating cho các dự án mà cô tham gia. Mặt khác, Trần Di Dung cũng không ngại lột xác, bén duyên với những thể loại phim khác mà đặc biệt là cổ trang, bắt đầu với Phong vân 2.

Trần Di Dung là mỹ nhân phim thần tượng được yêu thích. Ảnh: Baidu

Tuy nhiên cũng giống như phần lớn các diễn viên thần tượng khác, Trần Di Dung cũng đối mặt với giai đoạn thoái trào của sự nghiệp. Ấy vậy mà Trần Di Dung vẫn có cơ hội đóng nữ chính, song không duy trì được sức hút như trước. Những bộ phim về sau thập niên 2010 mà cô tham gia đa phần có kinh phí thấp, chế tác không hoành tráng. Chỉ khi trở lại với vai phụ Lý mỹ nhân trong Mỹ nhân tâm kế của Lâm Tâm Như, nữ diễn viên mới được chú ý trở lại.

,

皇冠最新登陆网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的皇冠最新登陆代理线路网址、皇冠最新登陆会员线路网址、皇冠最新备用登录网址、皇冠最新手机版登录网址。

,

Trần Di Dung trong Mỹ nhân tâm kế. Ảnh: Baidu

Đến năm 2014, tai tiếng bắt đầu ập đến với mỹ nhân sinh năm 1979. Cô bị đồn thổi là kẻ thứ 3 khi công khai hẹn hò với bác sĩ thẩm mỹ Tiết Bác Nhân. Có thông tin cho rằng cả hai quen nhau do Trần Di Dung có nhu cầu thẩm mỹ, vì thế tìm đến với họ Tiết. Vào thời điểm hẹn hò, Tiết Bác Nhân đã có vợ và con trai. Chính vì vậy, Trần Di Dung bị chỉ trích không thương tiếc.

Trần Di Dung và Tiết Bác Nhân. Ảnh: Sina

Sau 2 năm tìm hiểu, Trần Di Dung và Tiết Bác Nhân đi đến hôn nhân sau khi họ Tiết ly dị vợ cũ. Bản thân nữ diễn viên cũng từng đáp trả khi bị gán cho cái danh "kẻ thứ 3" rằng: "Tôi biết anh ấy là người phù hợp với mình. Tôi chỉ cần thêm chút thời gian là danh chính ngôn thuận có được người đàn ông đó", càng khiến khán giả thêm thất vọng.

Sau khi có chồng, danh tiếng của Trần Di Dung hoàn toàn sụp đổ. Cô chỉ đóng phim đến hết năm 2018 là vắng mặt khỏi giới giải trí. Song, có vẻ như điều đó không khiến nữ diễn viên buồn rầu hay nản chí. Cô hiện tại chọn lối sống kín kẽ, dành thời gian vun đắp cho gia đình. Ngôi sao Huân y thảo năm nào cũng thường đăng ảnh ngọt ngào cùng ông xã, bộ dạng vô cùng hạnh phúc và tươi trẻ.

Trần Di Dung của hiện tại. Ảnh: Sina

Nguồn: Sina

,

欧博网址:(www.aLLbet8.vip),欧博网址开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论