首页 八卦内容详情
皇冠体育官网开户:Danh ca Giao Linh: Nếu thời gian quay lại, tôi vẫn muốn bắt đầu với chồng tôi

皇冠体育官网开户:Danh ca Giao Linh: Nếu thời gian quay lại, tôi vẫn muốn bắt đầu với chồng tôi

分类:八卦

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

哈希竞彩游戏源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩游戏源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

Danh ca Giao Linh làm giám khảo chung kết Người kể chuyện tình
BTC

Giao Linh chia sẻ sau khi chồng mất, để lại trong lòng bà một nỗi mất mát không sao bù đắp được. Giọng ca sinh năm 1949 bộc bạch tại hậu trường của Người kể chuyện tình: “Lúc đi là đi hai người, lúc về chỉ có một mình. Từ lúc anh mất tới giờ, tôi hụt hẫng lắm. Tôi vất vả để bắt đầu lại cuộc sống mới mà không có anh. Trước đây, anh lo cho tôi từ A đến Z, chuyện gì anh cũng làm giúp tôi. Nếu thời gian cho phép trở lại, tôi xin được bắt đầu lại với anh bằng tất cả sự trân trọng”.

Nữ danh ca chia sẻ khi chồng mất đi, mỗi lần nhìn thấy những đồ vật ông từng tỉ mỉ chuẩn bị cho mình đi diễn, Giao Linh rớt nước mắt. Tại Người kể chuyện tình, danh ca Giao Linh vui mừng khi được gặp lại danh ca Thái Châu, Ngọc Ánh. Cả ba có một tiết mục tam ca Tà áo cưới của Hoàng Thi Thơ.

Danh ca Giao Linh cho rằng "đường tồn tại lâu dài của một nghệ sĩ là đạo đức”

BTC

Ở ngoài đời, danh ca Giao Linh được nhận xét là một nghệ sĩ hài hước, đầy năng lượng, dí dỏm. Nhưng trên sân khấu, bà luôn hát những bài hát buồn, tình yêu tan vỡ. Biệt danh "nữ hoàng sầu muộn” cũng ra đời từ đó.

,

皇冠体育官网开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠体育官网即时比分、皇冠体育官网开户的平台。皇冠体育官网开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠体育官网登录,皇冠体育官网APP下载包含新皇冠体育官网代理、会员APP。

,

Giọng ca Không bao giờ quên anh cho biết khi còn trẻ, bà được các thầy, các nhạc sĩ “đo ni đóng giày” giao cho những bài hát buồn, mang đầy chất tự sự vì giọng hát và gương mặt phù hợp. Cũng có vài lần thầy đưa Giao Linh hát những bài tươi vui, sôi động theo nhịp cha - cha - cha nhưng hát một lúc thì giọng ca sinh năm 1949 cũng kéo nhịp xuống.

Nữ danh ca hội ngộ Thái Châu, Ngọc Ánh trên ghế nóng
BTC

Đi hát từ năm 16 tuổi, đến nay ở tuổi 73, danh ca Giao Linh có 57 năm theo nghiệp cầm ca. Mỗi lần bước ra sân khấu bà đều chỉn chu, luôn để lại một hình ảnh đẹp, mẫu mực cho thế hệ tiếp nối. Nữ danh ca tâm sự: “Đường tồn tại lâu dài của một nghệ sĩ là đạo đức. Một ca sĩ bước ra sân khấu hát một bài 5 phút, hai bài 10 phút, thì phải trân trọng 10 phút trên sân khấu đó. Nếu mình tập trung vô nghề hát một cách nghiêm túc thì khán giả sẽ không bao giờ bỏ rơi”.

Danh ca Giao Linh cho biết bà vui khi chương trình Người kể chuyện tình đem đến một lớp ca sĩ hậu bối thể hiện những bản tình ca bất hủ. Việc được làm giám khảo, được đi hát giúp bà cân bằng cuộc sống, vơi đi nỗi buồn mất đi tình yêu lớn nhất của đời mình.

Danh ca Giao Linh sẽ làm giám khảo chung kết 1 Người kể chuyện tình, dự kiến lên sóng ngày 6.10 trên THVL1. Đêm thi là màn tranh tài của Thái Hằng, Nguyễn Thạch Thảo và Tuấn Nghĩa trong loạt ca khúc Nỗi đau muộn màng - Bài không tên số 7, Thu hát cho người,Thuyền viễn xứ.

,

哈希竞彩游戏源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩游戏源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论