首页 财经内容详情
Telegram私人频道(www.tel8.vip):Gia đình nhạc sĩ Phú Quang tổ chức đêm nhạc miễn phí tưởng nhớ ông

Telegram私人频道(www.tel8.vip):Gia đình nhạc sĩ Phú Quang tổ chức đêm nhạc miễn phí tưởng nhớ ông

分类:财经

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

欧博注册官网www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博注册官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Theo nghệ sĩ Trinh Hương – con gái đầu của nhạc sĩ Phú Quang: “Nếu như mọi khi khán giả quen nghe nhạc Phú Quang tại Nhà hát Lớn Hà Nội nhưng là mất tiền mua vé, thì đây là lần đầu tiên sẽ có một đêm trình diễn những nhạc phẩm của ông hoàn toàn miễn phí”.

Nghệ sĩ Trinh Hương chia sẻ về lý do gia đình quyết định tổ chức đêm nhạc miễn phí vào đúng dịp tròn 1 năm ông về cõi tạm.

Ngoài những ca khúc đã nằm lòng với người hâm mộ như: Em ơi Hà Nội phố, Mơ về nơi xa lắm, Chiều phủ Tây hồ, Đêm ả đào..., chương trình còn mang đến những bản khí nhạc từng được Đài Tiếng nói Việt Nam sử dụng làm nhạc hiệu quen thuộc của rất nhiều chương trình phát thanh, những trích đoạn nhạc phim nổi tiếng từng đạt nhiều giải thưởng, những trích đoạn giao hưởng được bạn nghề đánh giá cao như: Tình yêu của biển; Prelude Ngày xa; Trích đoạn giao hưởng thơ Ngoảnh lại; nhạc phim Bao giờ cho đến tháng 10...

Nhạc trưởng Honda Tetsuji  giữ vai trò chỉ huy Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam VNSO

Được xây dựng vô cùng công phu, đêm nhạc có sự góp mặt của Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam VNSO, nhạc trưởng Honna Tetsuji cùng những nghệ sĩ nổi tiếng: ca sĩ Tùng Dương, ca sĩ Ngọc Anh, nghệ sĩ Piano Trinh Hương, nghệ sĩ Flute Lê Thư Hương cùng như các nhạc sĩ, cộng sự đã từng cộng tác với nhạc sĩ Phú Quang nhiều năm khi ông còn sống.

Nghệ sĩ Trinh Hương cho biết: Khán giả đến với đêm nhạc sẽ được biết đến Phú Quang với những sắc màu khác, những vai trò khác trong cuộc đời, sự nghiệp của ông. Đêm nhạc giới thiệu đến khán giả những tác phẩm khí nhạc tới khán giả Hà Nội.

,

Telegram私人频道www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram私人频道导出包括Telegram私人频道、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram私人频道为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

, Tùng Dương và Ngọc Anh 3A là hai ca sĩ hát chính trong chương trình

Đặc biệt, trong đêm nhạc ca sĩ Tùng Dương sẽ trình diễn một ca khúc chưa từng công bố của nhạc sĩ Phú Quang. Tùng Dương cho biết: Anh cảm thấy vinh dự khi gia đình chọn là hai trong số rất nhiều nghệ sĩ gắn bó với nhạc sĩ Phú Quang, góp mặt tại đêm nhạc đặc biệt này. Và đến với đêm nhạc trong tâm thế không nói đến chuyện cát xê.

"Gia đình nhạc sĩ Phú Quang đều là những người tôi ngưỡng mộ như anh Bùi Công Duy, chị Trinh Hương. Tôi mong đem lại những giây phút thăng hoa để tưởng nhớ nhạc sĩ. Tôi cũng muốn chương trình được xây dựng theo tinh thần phấn khởi, sâu sắc, chiêm nghiệm nhưng vẫn vui, mọi người về nhà vẫn hân hoan chứ không nghĩ vì đó là ngày giỗ ông mà không khí buồn lặng quá” – ca sĩ Tùng Dương chia sẻ.

Lý giải về quyết định hoàn toàn không bán vé “Phú Quang – Mới thôi… mà đã một đời” hoàn toàn không bán vé, nghệ sĩ Trngh Hương chia sẻ: Gia đình muốn đó là ngày duy nhất, toàn tâm toàn ý cho âm nhạc, không có một chút thương mại nào.

Toàn bộ vé của chương trình sẽ được gia đình nhạc sĩ dành tặng cho những người thân, tặng cho những tri kỷ đã cùng ông bước qua năm tháng cuộc đời và dành tặng cả cho những tri kỷ trong âm nhạc của Phú Quang. Gia đình đang xây dựng hệ thống tương tác trực tuyến để có thể dành tặng vé đến khán giả.

,

telegram超级索引www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram超级索引包括telegram超级索引、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram超级索引为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论