首页 游戏内容详情
皇冠下载:Sipahi Tập 5: Ngày phát hành, Spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến

皇冠下载:Sipahi Tập 5: Ngày phát hành, Spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến

分类:游戏

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

手机新2管理端www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Ngày phát sóng Sipahi tập 3 đã được ấn định. Những người xem háo hức đang dự đoán ngày phát hành và thông tin phát trực tuyến của Sipahi Episode 3 mà chúng tôi sẽ thông báo. Tuy nhiên, trước khi làm như vậy, chúng tôi sẽ cung cấp cho độc giả một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về câu chuyện của chương trình.

Tổ chức “Quản lý”, được hỗ trợ bởi các lực lượng phá hoại của phương Tây, hiện đang công khai tấn công Thổ Nhĩ Kỳ. Các cuộc tấn công khủng bố bạo lực sẽ gây bất ổn cho đất nước và gieo rắc nỗi sợ hãi và lo ngại trong công chúng.

Nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ đang được thử nghiệm và các cuộc tấn công mạng đang được tiến hành thông qua Metaverse, darknet, hệ thống liên lạc được mã hóa và web nhằm vào các điểm yếu của nó. Đối thủ phức tạp và tinh vi này sử dụng rất nhiều nhóm trong nước. Sipahis của Nhóm cộng đồng tình báo cảnh giác với nguy hiểm và di chuyển nhanh chóng.

Cũng đọc: Vua Tulsa Tập 7: Ngày phát hành, Spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến

Chuyện gì đã xảy ra trong tập 4 của Sipahi Phần 1?

Korkut Ali, một điệp viên trẻ tài năng, dũng cảm ứng cử cho quốc gia của mình. Cơ quan Tình báo Trung ương đã dạy anh ta. Korkut liên tục đặt mình vào tình thế nguy hiểm và tiết lộ rằng một âm mưu lớn đã được lên kế hoạch chống lại Thổ Nhĩ Kỳ do vị trí mới của anh ta. Sau đó, cựu nhân viên tình báo và biểu tượng MIT Yldrm Bozok trở lại phục vụ.

Nhưng vì Yldrm đã được đưa trở lại, quá khứ của anh ấy sẽ theo anh ấy. Vì Ali & Yldrm ý thức được rằng hành động của họ không phải là vấn đề thương mại mà là vấn đề danh dự, họ nên đứng lên vì tương lai của Thổ Nhĩ Kỳ. Phi hành đoàn sẽ cần phải kết thúc vở kịch bóng ma đang diễn ra ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Điều gì sẽ xuất hiện trong tập 5 của Sipahi Season 1?

Korkut Ali Türkolu sẽ đóng vai Kaan Yldrm,

Korkut Ali Türkolu, còn được gọi là Kaan Yldrm, là một nhân viên tình báo hiệu quả, thông minh và liều lĩnh do MIT đào tạo. Sau khi hoàn thành ngôi trường khó khăn của mình, Ali bắt đầu làm việc lại cho Cơ quan Tình báo Trung ương vì anh ấy được giáo dục và chăm chỉ và muốn tiếp tục công việc và nghề nghiệp của ông mình.

Các diễn viên.

Korkut Ali lấy được thông tin liên lạc của anh chàng mà anh ta đang theo đuổi ở Vienna, mặc dù anh ta đã bị giết ngay trước mặt anh ta. Dưới sự chỉ đạo của Trưởng phòng chống khủng bố Canan, người mà anh ấy đã gặp trong nhiệm vụ này và danh tính của người mà anh ấy phải giữ kín để đảm bảo an ninh, Ali chiến đấu để cân bằng cảm xúc và công việc khó khăn của mình.

Ozge Gurel vai Canan

,

皇冠下载www.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠下载(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Cô là con gái lớn của gia đình, sinh ra và lớn lên ở Antalya. Em ruột của cô ấy là. Cha mẹ cô ly thân và họ chuyển đến Thổ Nhĩ Kỳ. Cô ấy là người mẹ yêu thương của bạn mình và liên tục trông chừng cô ấy. Canan có một hồ sơ cảnh sát vững chắc và đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà cô tham gia.

Anh ấy tức giận nhất bởi sự bất công. Ngược lại với Ali, anh ấy tin rằng cam kết là cơ sở của mọi thứ và khuyến khích danh tiếng của người chơi. Công việc của Canan và an ninh của đất nước cô ấy được ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, những người liên quan đến cuộc sống riêng tư của cô phải chịu đựng nó trong một thời gian ngắn.

canan

Trước khi gặp Ali, Canan chưa bao giờ nghĩ đến chuyện yêu đương nhưng Ali đã thay đổi quyết định. Canan cố gắng giữ quyền kiểm soát khi làm việc, bất chấp hành vi khó đoán điển hình của cô ấy. Cô ấy và Ali có điểm chung với điều này.

Kerem Alışık đóng vai Yıldırım Zafer Bozok

Yldrm Bozok đã làm việc cho Cơ quan Tình báo Trung ương trong một thời gian dài và đạt được nhiều thành công ở đó. Anh trở về ngôi nhà Sapanca của mình, tin rằng Habtor đã bị giết trong nhiệm vụ được thực hiện sau khi Habtor Bin Said sát hại gia đình anh.

kem

Yldrm, người có một cô con gái tên là Ada, thường xuyên mất liên lạc với cô ấy sau vụ việc. Tình huống này thay đổi khi Ali giải thích cho anh ta cách Habtor sống sót mặc dù sống tách biệt với mọi người và mọi thứ trong thiên đường yên bình mà anh ta đã tạo ra cho chính mình. Sau khi biết rằng Habtor tiếp tục thực hiện ý định mạo hiểm của mình cho đất nước, Yldrm trở lại làm việc.

Sipahi Tập 5 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 5 của Sipahi là Thứ Hai, ngày 9 tháng 1 năm 2023. Tập 5 của Sipahi sẽ được phát sóng trên Show TV vào khoảng 8 giờ tối tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Làm thế nào để xem tập 5 của Sipahi trực tuyến?

Các tập của Sipahi hiện chỉ được phát trên Show TV lúc 8 giờ ở Thổ Nhĩ Kỳ, vì vậy người xem từ các quốc gia khác phải dễ dàng truy cập dịch vụ phát trực tuyến. Chúng tôi chân thành hy vọng các nhà sản xuất sẽ sớm ký thỏa thuận với một dịch vụ phát trực tuyến để cung cấp Sipahi với phụ đề tiếng Anh cho khán giả quốc tế. Vì vậy, hãy theo dõi trang web của chúng tôi để tìm hiểu về các tùy chọn phát trực tuyến khi chúng khả dụng.

Cũng đọc: 41 chương trình truyền hình hàng đầu như game bắn súng mô tả hành động thuần túy!

,

哈希竞彩www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论