首页 社会内容详情
新2最新网址:NÓNG: Giải cứu bé trai lọt vào trụ bê-tông sâu 35 m đang gặp khó khăn

新2最新网址:NÓNG: Giải cứu bé trai lọt vào trụ bê-tông sâu 35 m đang gặp khó khăn

分类:社会

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠体育规则www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载、皇冠体育规则解说的官方平台。

Lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Tháp cho biết với phương châm "còn nước còn tát", lực lượng cứu hộ đang chạy đua với thời gian để hy vọng cứu được bé trai bị lọt vào trụ bê-tông.

Đến trưa 2-1, lực lượng chức năng ở Đồng Tháp vẫn đang nỗ lực dùng các giải pháp để cứu bé Thái Lý Hạo Nam (SN 2012; ngụ xã Phú Lợi, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp) thoát khỏi trụ bê-tông sâu 35 m.

Nam là bé trai áo xanh (ảnh cắt ra từ clip trước khi tai nạn xảy ra)

Tuy nhiên, việc giải cứu đang gặp không ít khó khăn do có mưa. Hơn nữa, quá trình thực hiện các phương án giải cứu thì trụ bê-tông hơi bị lệch nên ảnh hưởng đến tiến độ so với dự kiến.

Trước đó, vào khoảng 11 giờ 45 phút, ngày 31-12-2022, Nam và 3 người bạn cùng xóm vào công trình cầu Rọc Sen tọa lạc thuộc xã Phú Lợi để nhặt sắt.

Theo báo cáo của ngành chức năng, khi phát hiện thì bảo vệ công trường đã yêu cầu các em ra ngoài. Tuy nhiên, lúc công nhân công trường đang nghỉ trưa thì các em tiếp tục lẻn vào. Trong lúc đi lại trong khu vực công trường, Nam bất ngờ lọt trong một trụ bê tông có đường kính khoảng 25cm, đã được khoan cắm sâu xuống lòng đất.

,

新2最新网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Quá trình giải cứu bé Nam đang gặp nhiều khó khăn

Thấy Nam gặp nạn, nhóm bạn liền kêu cứu. Những người có mặt tại công trường vội đến ứng cứu nhưng không kịp. Khoảng 30 phút sau, lực lượng cứu hộ có mặt tại hiện trường. Tuy nhiên, không ai còn nghe tiếng Nam kêu cứu phía dưới.

Tại hiện trường, hàng trăm người cùng các phương tiện được triển khai để cứu nạn xuyên đêm. Tuy nhiên, miệng lỗ trụ đóng bê-tông quá nhỏ, nhân viên cứu nạn không thể thả dây để leo xuống, việc mở rộng hố mất nhiều thời gian, gây khó khăn cho việc cứu nạn. Lực lượng cứu nạn đã bơm ôxy và chuyền nước xuống cho nạn nhân.

Vài ngày trước đó, đội thi công chuyển máy móc sang mố cầu bên kia nhưng chưa lấp đất những trụ đã cắm xuống. Xung quanh mố cầu chỉ được rào tạm bằng dây.

Nói về trách nhiệm của đơn vị thi công, ông Lê Hoàng Bảo, Giám đốc Sở GTVT tỉnh Đồng Tháp, cho rằng trước mắt là phải tập trung lực lượng cứu hộ bằng được bé Nam; còn việc cán nhân, tổ chức nào sai phạm sẽ xử lý sao.

Hiện tại, lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường để tập trung việc giải cứu bé trai.

,

erc20和trc20转换www.u2u.it)是最高效的erc20和trc20转换的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论