首页 八卦内容详情
欧博APP下载:Dưới bóng cây hạnh phúc - Tập 2: Vợ cao tay xử lý truyền thông cho chồng

欧博APP下载:Dưới bóng cây hạnh phúc - Tập 2: Vợ cao tay xử lý truyền thông cho chồng

分类:八卦

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

欧博APP下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Son vẫn sốt sắng tìm cách minh oan cho chồng. Trong mắt cô, Đạt là người tự tôn, lương thiện, hiền lành. Vì thế, dù trời tối, Son vẫn phóng xe tới nhà Danh - em trai của Đạt - để nhờ Danh tìm cách minh oan.

Cách mà Danh và Son làm là đến nhà cô gái trong clip và đút lót tiền cho cô ta. Quyết đã có những hình ảnh đó làm bằng chứng và gửi ngay cho Đạt. "Nếu mọi người phát hiện ông sai vợ và em trai đi mua chuộc, hối lộ thì ông nguy to đấy" - Quyết gọi điện dọa Đạt.

Đạt biết vợ và em trai làm như vậy đã rất tức giận. "Em định hại chồng em à? Anh vừa gặp nạn, em lại đạp thêm cho anh một cú nữa đấy! Giúp như thế thì bằng 10 hại người ta à?" - Đạt mắng vợ - "Nhiệt tình cộng ngu dốt thì bằng phá hoại".

Đạt mắng vợ rằng không ai lấy cái sai bào chữa cho cái đúng. Son nhận sai và mong chồng tha lỗi. Cô hỏi chồng thì mới biết Quyết - đồng nghiệp của chồng - đã gửi cho Đạt những bức ảnh này. "Có bao giờ, ông ấy theo dõi bọn em không?" - Son nghi ngờ Quyết.

Son vội vã chạy đến gặp Danh báo tin: "Chú Danh, chị em mình bị lừa rồi!". Nghe Sơn kể lại mọi chuyện, Danh thừa nhận cô gái kia "tanh tưởi".

,

皇冠最新登陆网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的皇冠最新登陆代理线路网址、皇冠最新登陆会员线路网址、皇冠最新备用登录网址、皇冠最新手机版登录网址。

,

Son tiếp tục nghĩ ra cách mới. Lần này, Son nhờ Tuyết (Kiều My) - vợ của Danh giúp. Son bàn với Tuyết kích những tài khoản trên mạng để họ "chiến nhau" và hé lộ ra clip bằng chứng. "Cá đã cắn câu rồi" - Son vui sướng mong sớm có bằng chứng. Danh thấy vậy cho rằng điều tra thật còn chẳng ăn ai nữa là cứ chơi mạng ảo.

Đúng lúc đó, tài khoản mạng xã hội "Shop Ngọc Bích" đã gửi clip bằng chứng lên. Clip đó đã quay được cảnh người đàn ông khác sàm sỡ cô gái kia, chứ không phải Đạt.

Cả nhà đều vui mừng vì Đạt đã được giải oan. Tại cơ quan, mọi người trong phòng của Đạt cũng liên hoan để chúc mừng Đạt tai qua nạn khỏi.

Son nhờ anh chồng chở đến gặp cô gái trong clip để nói chuyện. Son dọa có thể kiện cô gái đã vu khống, xúc phạm danh dự. Cô gái sợ hãi, xin lỗi; rồi gỡ clip cũ và đăng clip mới đính chính trên trang cá nhân.

Cô gái này phải trả lại số tiền mà hôm trước Danh đã đưa cho. Đặc biệt, điều Son muốn biết hơn cả là cô gái này tự tố cáo Đạt hay có ai xúi giục?

Quý vị đón xem các tập tiếp theo Dưới bóng cây hạnh phúc phát sóng vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1!

,

免费足球贴士www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的免费足球贴士网。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论