首页 财经内容详情
哈希游戏源码出售(www.hx198.vip):Cục Cảnh sát giao thông công khai kế hoạch kiểm tra nồng độ cồn lái xe

哈希游戏源码出售(www.hx198.vip):Cục Cảnh sát giao thông công khai kế hoạch kiểm tra nồng độ cồn lái xe

分类:财经

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

哈希游戏源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,
Phạt 50 tỷ đồng các trường hợp vi phạm nồng độ cồn dịp Tết Đi xe đạp vi phạm nồng độ cồn sẽ bị phạt tới 600.000 đồng

Thống kê của Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội, từ ngày 14/12/2022 đến ngày 6/2/2023, đơn vị đã kiểm tra, xử lý 10.062 trường hợp vi phạm về nồng độ cồn, phạt tiền hơn 57 tỷ đồng, tạm giữ hơn 10.000 phương tiện (trong đó có 1.578 ô tô), tước 5.761 giấy phép lái xe. Phân tích theo mức vi phạm, vượt quá 0,4mg/L khí thở 1.524 trường hợp.

Điển hình, tại Hà Nội, Công an TP Hà Nội cập nhật chi tiết các kế hoạch tuần tra kiểm soát xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn theo từng tháng để người dân có thể nắm được.

Tại chốt kiểm tra nồng độ cồn trên đường Hoàng Quốc Việt (Hà Nội), chiều 10/2, trong khoảng 4 tiếng đồng hồ, tổ công tác Y6/141 dừng đến 400 ô tô để kiểm tra nồng độ cồn. Tuy nhiên, chỉ phát hiện 1 trường hợp vi phạm ở mức thấp.

Cục Cảnh sát giao thông công khai kế hoạch kiểm tra nồng độ cồn lái xe

Trước đó, lực lượng Cảnh sát giao thông toàn quốc đã triển khai nhiều kế hoạch, chuyên đề về xử lý người điều khiển phương tiện giao thông vi phạm về nồng độ cồn để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, trật tự xã hội. Lực lượng chức năng đã xử lý 80.672 trường hợp vi phạm nồng độ cồn, phạt tiền gần 400 tỷ đồng.

Trong đó, Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội công khai danh sách các Đội Cảnh sát giao thông thực hiện nhiệm vụ; các tuyến đường tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm; các loại phương tiện, hành vi vi phạm bị xử lý và thời gian thực hiện kế hoạch… Đối với các đội Cảnh sát giao thông -Trật tự thuộc Công an quận, huyện, thị xã cũng được thực hiện tương tự.

Theo Cục Cảnh sát giao thông thông tin, năm 2023 được xác định là năm xử lý vi phạm về nồng độ cồn với mục tiêu nhằm giảm các vụ tai nạn giao thông, nhất là các vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng liên quan đến bia, rượu. Theo đó, xuyên suốt trong năm, trên các tuyến đường bộ, đặc biệt là khu đô thị, khu công nghiệp… lực lượng Cảnh sát giao thông tăng cường tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông. Các chuyên đề, kế hoạch xử lý vi phạm được đăng tải trên cổng thông tin Cục Cảnh sát giao thông cũng như công an các đơn vị địa phương.

Qua ghi nhận thực tế tại một số tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát giao thông - Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội cho thấy, các lực lượng đã xử lý quyết liệt đối với hành vi vi phạm nồng độ cồn. Về quy trình kiểm tra, sau khi cán bộ chiến sĩ dừng phương tiện sẽ thông báo cho tài xế về việc tổ công tác kiểm tra nồng độ cồn. Tài xế được yêu cầu thổi vào ống dạng phễu trên máy đo cầm tay để phát hiện trong hơi thở có nồng độ cồn hay không. Nếu phát hiện nồng độ cồn, tài xế sẽ tiếp tục phải thổi vào ống máy đo nồng độ cồn để xác định mức vi phạm.

Do số lượng các phương tiện phải kiểm soát rất lớn, để tránh gây cản trở, ùn tắc giao thông, nên sau khi dừng xe, lực lượng Cảnh sát giao thông sẽ yêu cầu tài xế kiểm tra định tính (test nhanh) để phát hiện nồng độ cồn. Sau đó, mới kiểm tra định lượng để có kết quả chính xác làm căn cứ xử phạt.

Được biết, máy đo nồng độ cồn do Bộ Công an cấp, có dán tem và được kiểm định chất lượng thường xuyên. Do đó, khi người vi phạm thắc mắc, khiếu nại có thể gửi đến thủ trưởng các đơn vị ở cấp quận, huyện, thị xã hoặc Phòng Cảnh sát giao thông và có bộ phận tiếp nhận giải quyết.

Bên cạnh đó, ngay trên biên bản vi phạm hành chính cũng ghi rõ từ 2 đến 5 ngày làm việc kể từ ngày lập biên bản, người vi phạm có quyền gửi văn bản yêu cầu được giải trình trực tiếp hoặc văn bản giải trình đến Trưởng phòng Cảnh sát giao thông để thực hiện quyền giải trình.

Khi người dân có những vấn đề chưa rõ về máy đo nồng độ cồn sẽ được cán bộ, chiến sĩ giải thích ngay tại thời điểm xử lý vi phạm. Sau mỗi lần bị kiểm tra nồng độ cồn, người dân được xem thông tin trên máy để biết mình có vi phạm hay không.
  • www.a55555.net @回复Ta

    2023-03-17 00:12:44 

    北京时间2月16日,NBA常规赛继续进行,湖人在主场120-102轻取鹈鹕。入坑太晚

发布评论