首页 游戏内容详情
ĐTCL: Leo rank ‘chóng mặt’ cùng đội hình Zoe Thần Đồng Hộ Công

ĐTCL: Leo rank ‘chóng mặt’ cùng đội hình Zoe Thần Đồng Hộ Công

分类:游戏

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Đội hình Zoe Thần Đồng Hộ Công đang là một trong những bài được các cao thủ xếp hạng S trong meta của ĐTCL bản 13.3.

Tộc Thần Đồng tại bản cập nhật 13.3 đã được tăng sức mạnh khá đáng kể. Cụ thể, các tướng Thần Đồng sẽ nhận thêm hiệu ứng tăng và giảm sát thương gây ra lẫn nhận vào dựa theo số trang bị đang cầm. Thay đổi này vô tính khiến cho những người chơi TFT ở mức rank cao quay trở lại sử dụng con bài Zoe với vai trò là một chủ lực, tuy không gây ra lượng sát thương dồn kinh khủng như nhiều đội hình khác nhưng nếu đánh về lâu dài, Zoe Thần Đồng Hộ Công đang là một trong những đội hình ở top đầu meta.

Việc chơi đội hình Zoe Thần Đồng Hộ Công thực chất khá đơn giản. Các ‘cờ thủ’ cần phải kích mốc 3 Thần Đồng càng sớm càng tốt để lấy lợi thế về trang bị ở mỗi đầu ván đấu. Với dàn tank, các con bài như Ngộ Không và Lee Sin cũng sẽ là cực kỳ phù hợp bởi giá thành rẻ nhưng hỗ trợ rất tốt cho Poppy. Ở thời điểm này, đừng ngại ngùng mà hãy sử dụng Lulu như một vị tướng carry tạm thời để giữ máu.

Ở giai đoạn giữa, hãy giữ cho mình ở mốc 50 vàng và lên cấp đều đặn. Bạn sẽ dừng lên cấp tại mốc cấp 7, sau đó slow roll chậm rãi để tìm kiếm và nâng cấp các con bài như Zoe, LeBlanc và Alistar. Nếu ‘đỏ’, bạn thậm chí còn có thể có được cả Ekko sớm, từ đó kích mốc 2 Hộ Công để giúp tuyến trên trở nên cứng cáp hơn.

,

猎球者www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。猎球者上足球分析专家数据更新最快。猎球者开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Bài Zoe Thần Đồng Hộ Công sẽ đạt ngưỡng sức mạnh ở cấp 7, tuy vậy nếu cảm thấy cần thiết vẫn có thể lên 8 hoặc 9 và bỏ thêm một số quân bài tình huống như Fiddlestick, Janna, Nunu hay tiếp tục kích thêm mốc 5 Thần Đồng nếu có ấn. Lúc này đội hình của game thủ sẽ gần như ‘bất khả chiến bại’ với dàn tank cứng cáp cùng lượng sát thương dồi dào từ Zoe 3 sao.

Hãy ưu tiên các lõi công nghệ chuyên để đánh bài phép như Khảm Bảo Thạch hay Vọng Âm Luden. Nếu có lõi anh hùng cho Zoe thì sẽ càng tuyệt vời hơn bởi khả năng gánh đội của cô nàng sẽ tăng lên đáng kể. Về mặt trang bị, trang bị chuẩn nhất cho Zoe sẽ là Bùa Xanh, Quỷ Thư Morello và Kiếm Súng Hextech. Tuy nhiên, các bạn cũng có thể ghép các trang bị tăng SMPT khác nếu không có đủ item cần thiết. Các trang bị chống chịu còn lại hãy ghép tùy theo đồ đạc mà bạn có cho Annie.

Đừng quên theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Esports nhé!

Fanpage Mọt Liên Minh: https://www.facebook.com/motgamelienminh/

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论